คิ้วโล้นหลบไป เลิกกวนใจกันซักที!!

คิ้วโล้นหลบไป เลิกกวนใจกันซักที!!

หากพูดถึงสิ่งที่สาวๆกังวลมากที่สุด ก็คงจะเป็นคิ้ว ทำยังไงน้า? ให้คิ้วดูสวยเป๊ะอยู่ตลอดทั้งวัน ไม่หลุดลอก หรือ จางหายไปในระหว่างวัน ยิ่งถ้าวันไหนต้องเจอ activity หรือไปแฮงค์เอ้าท์ ปาร์ตี้อย่างหนัก ก็ยิ่งเป็นสิ่งที่ท้าทายความเสี่ยงให้คิ้วของสาวๆ หลุด ลอก ออกได้ง่าย สาวๆหลายๆคนจึงพยายามหาผลิตภัณฑ์ที่ทนแสนทน แม้ว่าจะแพงแค่ไหนก็ ย้อม ยอม แต่วันนี้ Meilinda (เมลินดา) มาแก้ไขปัญหาเพื่อตอบโจทย์ให้กับสาวๆ ได้แล้ว ด้วยราคาถูกแสนถูก กับ Pretty Easy Brow Tattoo เจลสักคิ้วแบบ ไม่ต้องรอลอก  ไม่ต้องรอลอก ไม่ต้องรอลอก !!!  ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่จากประเทศเกาหลี ที่มีคุณสมบัติ  เป็นเนื้อเจล ทาลื่น ไม่หนืด สะดวก ใช้งานง่าย ตินทนนานหลายวัน ตอบโจทย์สาวๆได้เป็นอย่างดี


Meilinda (เมลินดา) จึงเอา HOW TO ดีๆมาเสิร์ฟให้สาวๆถึงที่ กับวิธีที่แสนจะง๊ายย ง่ายยย ที่ใครๆก็สามารถทำตามได้ รออะไรมาเริ่มเขียนคิ้วให้เป๊ะกันเลยค่า

อุปกรณ์ที่จะใช้ในวันนี้  แถ่น แทน แท๊นน.....

นักแสดงรับเชิญ ได้แก่ Feather Light Slim Eyebrow ดินสอเขียนคิ้ว ที่มีความเรียวเล็กเพียง 1.5 มิลลิเมตร พร้อมกับแปรงปัดขนคิ้ว ทำให้วาดโครงคิ้ว ให้ดูคิ้วท์ๆเป็นเรื่องง่ายๆ

ส่วนนางเอกของเรา นั่นก็คือ  Pretty Easy Brow Tattoo เจลสักคิ้วแบบไม่ต้องรอลอก

H o w  t o  เ จ ล สั ก คิ้ ว

 


หลังจากนั้นทิ้งไว้ 5 -10 นาที เพื่อให้เนื้อเจลเซทตัวให้แห้งสีติดกับคิ้วอย่างเป็นธรรมชาติ เพียงแค่ 3 ขั้นตอนง่ายๆที่ทำให้สาวๆมีคิ้วติดทนแน่นอน

เมื่อเราได้คิ้วที่เป๊ะแล้ว เรามาทดสอบความติดทนของ  Pretty Easy Brow Tattoo กันเถอะ

 

 
เห็นแบบนี้แล้วคิ้วของสาวๆต้องเป๊ะทุกองศา ถูแค่ไหนคิ้วก็ไม่เลือนหายระหว่างวันแน่นอน

ทริคการใช้เจลสักคิ้ว Pretty Easy Brow Tattoo ให้มีประสิทธิภาพ และ ให้เนื้อสีติดทนนั้นควรทาลงบนคิ้วโดยตรงที่ยังเป็นผิวเปล่าๆ  ยังไม่ลงแป้ง รองพื้น หรือ สกินแคร์ และ ควรปล่อยให้เจลสักคิ้วเซทตัวให้แห้ง เมื่อเนื้อเจลเซทตัวแห้งติดผิวแล้ว  จะทำให้ได้สีที่กลืนกับคิ้วดูเป็นธรรมชาติและติดทนยาวนานข้ามวัน

เจลสักคิ้ว Pretty Easy Brow Tattoo มีทั้งหมด 2 เฉดสี ให้สาวๆได้เลือกใช้

ความในใจจากเหล่าบล็อกเกอร์ เมื่อใช้คิ้วแทททู Pretty Easy Brow Tattoo ของเมลินดา ติดทนแค่ไหน ไปดูกันเลย