อายไลเนอร์หลักร้อยที่ควรมี กรีดได้ กรีดดี เหมาะกับผู้หญิงทุกไลฟ์สไตล์

อายไลเนอร์หลักร้อยที่ควรมี กรีดได้ กรีดดี เหมาะกับผู้หญิงทุกไลฟ์สไตล์

MEILINDA (เมลินดา) ถ้าหากพูดชื่อนี้ หลายคนคงอาจจะรู้จัก และคุ้นเคยกันบ้าง เพราะแบรนด์นี้เป็นแบรนด์เครื่องสำอางไทย ที่ขึ้นชื่อว่า “ถูกและดี” แถมมีประสิทธิภาพที่ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว ถ้าถามถึงสินค้าที่สาวๆหลายๆคน ไว้วางใจมากที่สุดในตัวแบรนด์ MEILINDA (เมลินดา) ก็คงหนีไม่พ้น "อายไลเนอร์" ซึ่งเป็นที่รู้ๆกันอยู่แล้วว่า เด่น และดังมากในเรื่องของความติดทน แถมยังถูกและดีอีกด้วย ซึ่งอายไลเนอร์ของเค้านั้นก็มีอยู่หลายประเภทด้วยกัน  เช่น แบบดินสอ,ปากกา , เจล หรือแบบเมจิก

และล่าสุดทางแบรนด์  MEILINDA (เมลินดา) ก็มีปากกาอายไลเนอร์น้องใหม่ ที่มาเสิร์ฟให้ สาวๆได้ลิ้มลองถึงความมหัศจรรย์ของอายไลเนอร์ตัวนี้ MATTE INK PEN LINER (แมทท์ อิงค์ เพน ไลเนอร์) เป็นปากกาอายไลเนอร์เนื้อแมท สีเข้ม จะกรีดยาวกี่เซน ก็ไม่สะดุด ไม่ว่าคุณจะมีไลฟ์สไตล์แบบไหนก็ใช้ได้ทั้งนั้น เพราะการกรีดอายไลเนอร์ นอกจากจะทำให้ดวงตาดูคมโตแล้ว ยังสามารถเสริมสร้างความมั่นใจให้กับผู้หญิงอย่างเราได้อีกด้วย และข้อที่สำคัญที่สุดในการกรีดอายไลเนอร์

ก็คือ “การเลือกใช้อายไลเนอร์ที่ดี” กรีดแล้วไม่มีคราบเลอะมาคอยกวนใจ และนี่ก็เป็นอายไลเนอร์ที่ถูกและดีจาก MEILINDA (เมลินดา) อีก 1 ตัว ที่สาวๆไม่ควรพลาด!!! “MATTE INK PEN LINER” (แมทท์ อิงค์ เพน ไลเนอร์) เป็นปากกาอายไลเนอร์แบบ เมจิก หัวปากกาเป็นแบบ felt-tip หรือหัวเมจิกที่ทำจากผ้าสักหลาด ซึ่งแตกต่างจากปากกาแบบเมจิกทั่วๆไป คือหัวปากกามีความนุ่มยืดหยุ่น หัวแหลมควบคุมทิศทางได้ง่าย
 
 
 
 
มีขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาได้ง่าย ใช้งานง่าย ใส่กระเป๋าเล็กๆได้สบาย
 
 
 
 
ทำด้วยนวัตกรรม เทคโนโลยี ink flow ทำให้น้ำหมึกไหลได้ดี กรีดเส้นได้สีที่สม่ำเสมอ และไม่อุดตันง่ายหลังจากเปิดใช้ เขียนง่าย ทำให้ตวัดหางได้ง่ายเหมือนการใช้พู่กัน วาดเส้นบาง หนาได้ตามที่ต้องการ  ไม่ว่าจะชอบกรีดตาแบบไหนก็สามารถกรีดได้ง่ายๆ
 
 
MATTE INK PEN LINER (แมทท์ อิงค์ เพน ไลเนอร์) เนื้อลื่น เขียนง่าย มี 2 สี No.01 ฺBaby Black สีดำแมทท์ ทำให้ตาดูคมโต และ สี 02 Happy Brown สีน้ำตาลเนื้อแมทท์ ทำให้ตาดูเป็นธรรมชาติ
 
 
 
 
MATTE INK PEN LINER (แมทท์ อิงค์ เพน ไลเนอร์) ชื่นชอบน้ำ ไม่กลัวน้ำ เมื่อโดนน้ำก็ไม่ไหลไม่ทำให้เป็นคราบ ลุยน้ำ ลุยฝนเหมาะสำหรับผู้หญิง ที่ชอบออกไปเที่ยว เหงื่อไหลก็ไม่หลุด โดนฝนก็ไม่ไหล น้ำสาดก็ไม่เยิ้ม
 
 
 
MATTE INK PEN LINER (แมทท์ อิงค์ เพน ไลเนอร์) สามารถคุมมันได้ เหมาะสำหรับผู้หญิงที่มีผิวตาที่มัน คุมมันไม่ทำให้ตาเลอะ ติดทนอยู่ได้นาน และไม่เยิ้มลงมาที่ใต้ตาเป็นหมีแพนด้า
 
 
แล้วยังสามารถล้างออกได้ง่ายๆอีกด้วย
 
 
ปากกาอายไลเนอร์  MATTE INK PEN LINER (แมทท์ อิงค์ เพน ไลเนอร์) ตอบโจทย์ให้กับผู้หญิงหลายๆคน ที่ต้องการความติดทน กันน้ำ กันมัน แต่สามารถล้างออกได้ง่ายๆ เหมาะสำหรับผู้หญิงทุกๆไลฟ์สไตล์ MATTE INK PEN LINER (แมทท์ อิงค์ เพน ไลเนอร์) ถูกและดีมีจริงๆค่ะ

สำหรับสินค้าแบรนด์เมลินดา สามารถหาซื้อได้ตามรายละเอียดข้างล่างนี้เลยจ้า
 
หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ Beautrium ,Eveandboy,Beautyclub,Beauty24,Tops,Lashes,Stardust,Cosmeii

HEJ Street Beauty และร้านCastleC
 
Line: @meilindacosmetics    และ FB: meilinda.fanpage